Nam Nguyen’s Super Blog

Hôm nay mới vô thử tạo blog này nhưng vẫn còn nhiều bỡ ngỡ sau thất bại của blog bên phía yahoo. Nhưng mục đích tạo blog này không phải để trổ tài nghịch ngợm, cũng không phải để chia sẻ với ai cả mà đơn giản chỉ là cho riêng mình, chỗ để mình tâm sự với chính mình, đúng như bản thân chữ “blog”. Ngoài ra mình còn một ý định sâu xa nữa mà có lẽ với người khác nó thật nhàm chán và vô vị nhưng với mình lại là 1 điều quan trọng, đó là hy vọng một ngày nào đó, người bạn mà mình đã chọn làm bạn đời sẽ đọc thấy những dòng tâm sự này và sẽ biết mình yêu bạn ấy biết chừng nào.


Lời đầu và cũng chính là mở đầu cho blog chính là ước muốn làm cho blog của mình thật ý nghĩa đối với người khác, hoặc ít ra cũng là với bạn gái mình. Mình không dám khẳng định mình yêu nàng nhất nhưng có thể nói tình cảm mà mình dành cho T là hoàn toàn sâu sắc và giản dị. Mình không muốn cầu kì trong yêu đương nhưng cũng không để nàng thiếu thốn tính cảm. Nhiều lúc T không hiểu những hành động, những câu nói của mình, cũng chỉ là nhưng thông điệp yêu thương thôi nhưng nhưng cử chỉ, câu nói đó, hành động đó làm cho mình biết là mình đang yêu T hơn chính bản thân mình.


Một ngày làm việc nữa lại trôi qua, mình lại hoàn thành nó một cách hoàn hảo, sẽ luôn như vậy, mình làm được việc, được lòng sếp và mọi người. Thực ra công việc cũng đòi hỏi rất nhiều nhưng vì bản than, gia đình mà phải vất vả một chút có là gì. So lại mấy năm về trước khi bố mẹ còn chắt chiêu từng đồng để nuôi mình ăn học đại hoc thì mới thấy thật là ” cơ cực”. Bởi vậy khi ra trường, điều đầu tiên mà mình có thể nghĩ tới là phải kiếm được việc thật nhanh để bố mẹ trút bớt đi gánh nợ nặng nhất trong cuộc đời. Trước khi vô Sigon học dại học mình không hề nghĩ mình sẽ làm cho ca nhà phải cơ cực đến vậy nhưng đúng là ” có nằm trong chăn mới biết chăn có giận”.

Nhưng cuộc sống thật không phụ lòng người. Công việc hiện tại không phụ mình chút nào. Mình đã bắt đầu tự lập. Gia dình thì vui vẻ. thú thật trong đời mình chỉ muốn gia đình mình cứ như vậy hoài.


Là ngày đầu tiên tâm sự nhiều. Mình còn nhiều việc phải làm. hy vọng trang nhật kí này sẽ giúp mình giải toa nhiều suy nghĩ trong cộc sống.

Lời cuối xin được gửi tới người mình yêu một câu chúc em ngủ ngon mà tôi vẫn hay chúc và xin được viết tắt vì chỉ có 2 chung mình biết mà thôi, hì hì “CVYCANN”

Written by Nam Nguyen

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: